แจกฟรี นิตยสาร HORECA SOCIETY ปั้นนักธุรกิจหน้าใหม่ SMEs Startup

แจกฟรี นิตยสาร HORECA SOCIETY ปั้นนักธุรกิจหน้าใหม่ SMEs Startup

นิตยสาร HORECA SOCIETY ได้สร้างสรรค์ขึ้นในรูปแบบของนิตยสารรายสองเดือน พิมพ์ 4 สี จำนวน 64 หน้า เหมาะสำหรับผู้ที่สนใจดำเนินธุรกิจกลุ่ม SMEs Startup หรือผู้ที่กำลังดำเนินธุรกิจด้านโรงแรม ร้านอาหาร ร้านกาแฟ ร้านเบเกอรี่ และบริการรับจัดเลี้ยง

แนวคิดหลักของ HORECA SOCIETY คือ การเปิดโลกทัศน์ มุมมองใหม่ และแนวคิดของการดำเนินธุรกิจ HORECA ให้แก่กลุ่มเป้าหมาย โดยรวบรวมข้อมูล ความรู้ เทรนด์ และกรณีศึกษาอย่างครบวงจรจากผู้มีประสบการณ์ในการดำเนินธุรกิจและแหล่งข้อมูลที่มีความน่าเชื่อถือ ทั้งในเรื่องการวางแผนธุรกิจ การจัดการด้านการเงิน การวางแผนการตลาด การสร้างแบรนด์ การแก้ปัญหาในธุรกิจ สำหรับผู้ประกอบการโรงแรม ร้านอาหาร ร้านกาแฟ ธุรกิจรับจัดเลี้ยง เรียกได้ว่า แนะนำให้คนทำธุรกิจ และเป็นเพื่อนคู่คิดเมื่อธุรกิจคุณมีปัญหา นับว่าตอบโจทย์ผู้ประกอบการในแวดวง HORECA อย่างแท้จริง

สำหรับท่านที่สนใจอยากเริ่มทำธุรกิจ เปิดโรงแรมบูติค ร้านอาหารเก๋ หรือร้านกาแฟน่านั่ง ตลอดจนผู้ประกอบการ ผู้ผลิตสินค้าในกลุ่ม HORECA อยากมาร่วมเป็นพันธมิตรกับเรา หรือ สมัครสมาชิกเพื่อรับนิตยสารฟรี สามารถติดต่อได้ที่ คุณอดิศร กันทะเมืองลี้ โทรศัพท์ 08 9955 4463 หรือ adesorn.gu@asiahoreca.co.th หรือ www.facebook.com/horecasquare หรือ www.horecasquare.com

 ABOUT THE AUTHOR