จังหวัดชลบุรีเปิดการแข่งขันมหกรรมกีฬา “กศน.เกมส์” ครั้งที่ 4

จังหวัดชลบุรีเปิดการแข่งขันมหกรรมกีฬา “กศน.เกมส์” ครั้งที่ 4

เมื่อวันที่ 6 กันยายน 2557 เวลา 08.00 น. นายการุณ สกุลประดิษฐ์ เลขาธิการ กศน. ได้เดินทางมาเป็นประธานพิธีเปิดการแข่งขันกีฬามหกรรมกีฬา “กศน.เกมส์” ครั้งที่ 4 โดยมี เจ้าหน้าที่ นักกีฬา นักศึกษา พี่น้องชาวจังหวัดชลบุรี และจังหวัดในเขตภาพตะวันออกทุกจังหวัด ให้การต้องรับและร่วมพิธีเปิด ณ สนามกีฬาราชนาวี สัตหีบ จ.ชลบุรี

การแข่งขัน กศน.เกมส์ ครั้งที่ 4 ประจำปี 2557 ในครั้งนี้ ได้กำหนดจัดการแข่งขันตั้งแต่วัน ที่ 5 – 7 กันยายน 2557 ณ สนามกีฬาราชนาวี สัตหีบ อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี โดยจัดให้การแข่งขันกีฬา จำนวน 7 ชนิด ได้แก่ กรีฑา ฟุตบอล วอลเล่ย์บอล เปตอง เซปักตะกร้อ กอล์ฟ และแชร์บอล จำนวนนักกีฬาเข้าร่วมการแข่งขันและร่วมกิจกรรมรวมทั้งสิ้น 10,000 คน การจัดการแข่งขันครั้งนี้ได้รับความอนุเคราะห์สนับสนุนจากหน่วยงานและภาคเครือข่ายเป็นอย่างดี ได้แก่ ฐานทัพเรือสัตหีบ, โรงพยาบาลอาภากรเกียรติวงศ์, เทศบาลเมืองสัตหีบ, สถานีตำรวจภูธรสัตหีบ, มูลนิธีเพื่อการพัฒนาและช่วยเหลือประชาชนอำเภอสัตหีบ สว่างโรจนธรรมสถาน

 ABOUT THE AUTHOR

Sattahip Channel สัตหีบชาแนล ทางเลือกใหม่ของการรับชมสื่อข้อมูล ข่าว สาระต่างๆ ในมุมมองใหม่ เพื่อสนับสนุนส่งเสริมการท่องเที่ยว การประชาสัมพันธ์ และกิจกรรมต่างๆ ของจังหวัดชลบุรีและใกล้เคียง เข้าเยียมชมได้ที่ www.facebook.com/sattahipchannel ยูทูป พิมพ์ "สัตหีบชาแนล" และรับชมทางทีวีได้ทาง พีเคเบิ้ลทีวีสัตหีบ, สัตหีบเน็ตเวิร์คบ้านฉาง, แสมสารเคเบิ้ลทีวี ออกอากาศทางช่อง 16 ทุกวันเวลา 11.30-12.30 น. และเวลา 19.30-20.30 น.