ฐานทัพเรือสัตหีบ จัดกิจกรรมปฏิบัติการจิตวิทยาและประชาสัมพันธ์ 2557

ฐานทัพเรือสัตหีบ จัดกิจกรรมปฏิบัติการจิตวิทยาและประชาสัมพันธ์ 2557

เมื่อวันที่ 24 ก.ค.57 เวลา 10.00 น. พลเรือโท เริงฤทธิ์ บุญส่งประเสริฐ ผู้บัญชาการฐานทัพเรือสัตหีบ ได้เดินทางมาเป็นประธานเปิดกิจกรรมการปฏิบัติการจิตวิทยา และประชาสัมพันธ์ ประจำปี 2557 ณ โรงเรียนวัดสำนักกะท้อน ต.สำนักท้อน อ.บ้านฉาง จ.ระยอง โดยมีนายอำเภอบ้านฉาง นายกเทศมนตรีตำบลสำนักท้อน นายกองค์การบริหารส่วนตำบลสำนักท้อน ผู้อำนวยการโรงเรียนวัดสำนักกะท้อน รองผู้กำกับสถานีตำรวจภูธรบ้านฉาง ท่านผู้นำท้องถิ่น กำนัน ผู้ใหญ่บ้าน นักเรียนและผู้ปกครอง รวมถึงประชาชนชาวสำนักท้อนให้การต้อนรับ ซึ่งในกิจกรรมประกอบด้วย การบริการตรวจรักษาโรคทั่วไป การทันตกรรม การบริการตัดผมให้กับนักเรียน การนันทนาการเพื่อสร้างกระแสการต่อต้านยาเสพติด และการจัดเลี้ยงอาหารกลางวันแก่นักเรียน
เป็นที่ทราบกันดีอยู่แล้วว่า ในขณะนี้คณะรักษาความสงบแห่งชาติได้มีนโยบายให้ส่วนราชการต่าง ๆ จัดกิจกรรมคืนความสุขให้ประชาชนเพื่อเป็นการเยียวยาสภาพความเสียหายจากการแบ่งฟักแบ่งฝ่าย เกิดการแตกแยกทางความคิดของคนในชาติอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน ฐานทัพเรือสัตหีบ ในฐานะหน่วยงานของกองทัพเรือ ได้ตระหนักถึงความสำคัญในเรื่องนี้เป็นอย่างยิ่ง ตำบลสำนักท้อนเป็นพื้นที่อยู่ในความดูแลของฐานทัพเรือสัตหีบ ประกอบกับประชาชนตลอดจนผู้นำท้องถิ่นต่าง ๆ ล้วนมีความสัมพันธ์อันดีกับกองทัพเรือเสมอมา ฐานทัพเรือสัตหีบ จึงถือโอกาสนี้จัดกิจกรรม เพื่อเพิ่มเติมความสุขให้กับพี่น้องประชาชนและเยาวชนชาวสำนักท้อน อ.บ้านฉาง จ.ระยอง ในวันนี้

 ABOUT THE AUTHOR

Sattahip Channel สัตหีบชาแนล ทางเลือกใหม่ของการรับชมสื่อข้อมูล ข่าว สาระต่างๆ ในมุมมองใหม่ เพื่อสนับสนุนส่งเสริมการท่องเที่ยว การประชาสัมพันธ์ และกิจกรรมต่างๆ ของจังหวัดชลบุรีและใกล้เคียง เข้าเยียมชมได้ที่ www.facebook.com/sattahipchannel ยูทูป พิมพ์ "สัตหีบชาแนล" และรับชมทางทีวีได้ทาง พีเคเบิ้ลทีวีสัตหีบ, สัตหีบเน็ตเวิร์คบ้านฉาง, แสมสารเคเบิ้ลทีวี ออกอากาศทางช่อง 16 ทุกวันเวลา 11.30-12.30 น. และเวลา 19.30-20.30 น.