นศ.หนุ่มสาว ควบจยย. ชนท้ายปิกอัพเจ็บสาหัสทั้งคู่

นศ.หนุ่มสาว ควบจยย. ชนท้ายปิกอัพเจ็บสาหัสทั้งคู่

ข่าว… นศ.หนุ่มสาว ควบจยย. ชนท้ายปิกอัพเจ็บสาหัสทั้งคู่

       วันนี้ ( 10 พ.ย.58 ) เวลาประมาณ 16.40 น. พ.ต.ต.ชนะพล  มิรัตนไพร พนักงานสอบสวน สภ.ตระการพืชผล จ.อุบลราชธานี   รับแจ้งเหตุ รถจักรยานยนต์ชนท้ายรถปิกอัพ ที่บริเวณหลักกิโลเมตรที่ 10 ถนนตระการพืชผล – อุบลราชธานี ใกล้กับหมู่บ้านเซเป็ด ต.เซเป็ด อ.ตระการพืชผล จ.อุบลฯ มีผู้บาดเจ็บ 2 ราย  หลังรับแจ้ง จึงได้ประสานไปยังหน่วยกู้ภัยจีตัมเกาะ จุดตระการพืชผล และ กู้ชีพตำบลเซเป็ด ให้ออกร่วมปฏิบัติ  

           เมื่อไปถึงที่เกิดเหตุ พบ ร่างคนเจ็บเป็นชาย 1 คน ทราบชื่อต่อมาคือ นายสุจินดา  กำไรงาม อายุ 18 ปี อยู่บ้านเลขที่ 39 ม.5 ต.ท่าเมือง อ.ดอนมดแดง จ.อุบลฯ 18 ปี เป็นนักศึกษาที่วิทยาลัยแห่งหนึ่งในอำเภอตระการพืชผล ใกล้กันเป็นผู้หญิง 1 คน ชื่อน.ส.จันทร์ทการ  แสนสุข  ซึ่งเป็นนักศึกษาสถาบันเดียวกันและอยู่หมู่บ้านเดียวกันกับฝ่ายชาย  โดยฝ่ายชายนอนหงายแน่นิ่งอยู่กลางถนน   ส่วนฝ่ายหญิงนอนคว่ำหน้าแน่นิ่งอยู่ใกล้ๆกัน ห่างออกไปเล็กน้อย พบรถจักรยานยนต์ ฮอนด้า แบบหญิง สีแดง ทะเบียน 1 กค 7735 อุบลราชธานี ล้มตะแคงสภาพด้านหน้าเสียหายเล็กน้อยอยู่ใกล้ๆกัน และยังพบรถปิกอัพ ยี่ห้อ มาสด้า แฟมิลี่ สีเทา ทะเบียน ป 8166 นครสวรรค์ จอดชิดขอบทางด้านซ้าย ในสภาพไฟท้ายด้านขวาถูกชนแตกกระจายทั้งแถบ โดยมีนายสุรวิทย์ (ไม่ทราบนามสกุล) เจ้าของรถปิกอัพและเป็นผู้ขับขี่ยืนอยู่ในที่เกิดเหตุหลังโทรศัพท์แจ้งตำรวจ และมีจนท.หน่วยกู้ภัยจีตัมเกาะจุดตระการพืชผล และ กู้ชีพเซเป็ด ได้ช่วยกันปฐมพยาบาลในเบื้องต้นให้กับผู้บาดเจ็บทั้ง 2 ราย ก่อนนำส่งโรงพยาบาลตระการพืชผล ซึ่งต่อมาทราบว่า นายสุจินดา ผู้ขับรถจยย.แขนขวา และ ขาขวาหัก ส่วน น.ส.จันทร์ทการ  แสนสุข ผู้ซ้อนท้าย ขาทั้งสองข้างหัก

           นายสุรวิทย์ ผู้ขับขี่รถปิกอัพ กล่าวว่า ตมมีอาชีพรับราชการครู สอนอยู่ที่ ร.ร.เกษมสีมาวิทยาคาร ต.เกษม อ.ตระการพืชผล จ.อุบลฯ พอเลิกเรียนได้ขับรถยนต์ของตนคันดังกล่าว มุ่งหน้ากลับบ้านที่ตัวเมืองอุบลราชธานี พอมาถึงที่เกิดเหตุ ภรรยาของตนได้โทรศัพท์เข้ามา ตนจึงจอดรถชิดไหล่ทางด้านซ้าย แล้วลงมาโทรศัพท์นอกรถด้านหน้าของรถ ไม่นานนักตนได้ยินเสียงดังโครม พร้อมกับเห็นรถจักรยานยนต์คันดังกล่าว เสียหลักไถลตามพื้นถนนไปทางด้านหน้ารถของตน โดยมีผู้ชายเป็นคนขับ และผู้หญิงนั่งซ้อนท้ายติดไปกับรถจยย.ก่อนทั้งคู่จะกระเด็นออกจากรถ และนอนแน่นิ่ง ทั้งนี้คาดว่า ผู้บาดเจ็บทั้ง 2 ราย ซึ่งเป็นนักศึกษาที่วิทยาลัยแห่งหนึ่งในอำเภอตระการพืชผล คงจะขับรถกลับบ้านหลังจากเลิกเรียน และคงขับมาด้วยความเร็วสูง หรือไม่ก็มัวแต่หันหน้ากลับไปคุยกัน พอมาถึงที่เกิดเหตุจึงมองไม่เห็นรถยนต์ที่จอดอยู่ เป็นเหตุให้ขับรถจยย.พุ่งชนรถยนต์จนบาดเจ็บดังกล่าว

/////////////////////////////////////////////////////////////////  คนริมโขง / ข่าว .

 ABOUT THE AUTHOR

คนมวย อุบลฯ จ.อุบลฯ