เปิดการแข่งขันซอฟท์เทนนิสชิงชนะเลิศแห่งประเทศไทย

เปิดการแข่งขันซอฟท์เทนนิสชิงชนะเลิศแห่งประเทศไทย

เมื่อวันที่ 31 พฤษภาคม 2557 เวลา 09.00 น. นายประสงค์ เอี่ยมสุข รองนายกเทศบาลตำบลเขตรอุดมศักดิ์ พร้อมด้วย นาวาเอก วิโรจน์ วังแก้วหิรัญ อดีตประจำสำนักนายกรัฐมนตรี ได้เดินทางมาเป็นประธานเปิดโครงการแข่งขันกีฬาซอฟท์เทนนิส ชิงชนะเลิศแห่งประเทศไทย ประจำปี 2557 สนามที่ 5 ซึ่งจัดขึ้นระหว่างวันที่ 31 พฤษภาคม – 1 มิถุนายน 2557
ณ สนามเทนนิสเทศบาลตำบลเขตรอุดมศักดิ์, สนามเทนนิสอาคารที่พักส่วนกลาง ฐานทัพเรือสัตหีบ และสนามเทนนิสหน่วยบัญชาการนาวิกโยธิน อำเภอสัตหีบ จังหวัดชลบุรี

ตามที่เทศบาลตำบลเขตรอุดมศักดิ์ ร่วมกับ สมาคมซอฟท์เทนนิสแห่งประเทศไทย ได้ดำเนินการจัดการแข่งขันกีฬาซอฟท์เทนนิสชิงชนะเลิศแห่งประเทศไทย ประจำปี 2557 สนามที่ 5 ซึ่งจัดขึ้นระหว่างวันที่ 31 พฤษภาคม – 1 มิถุนายน 2557 ณ สนามเทนนิสเทศบาลตำบลเขตรอุดมศักดิ์, สนามเทนนิสอาคารที่พักส่วนกลาง ฐานทัพเรือสัตหีบ และสนามเทนนิสหน่วยบัญชาการนาวิกโยธิน อำเภอสัตหีบ จังหวัดชลบุรี โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อมุ่งพัฒนากีฬาซอฟท์เทนนิสในอำเภอสัตหีบและทั่วทุก ภูมิภาคของประเทศไทย ระดับเยาวชนและประชาชนให้มีศักยภาพเทียบเท่ามาตรฐานสากล รู้จักใช้เวลาว่างให้เกิดประโยชน์ ทั้งยังเป็นการสนองนโยบายของรัฐบาลในการป้องกันปัญหาด้านยาเสพติดด้วย

เทศบาลตำบลเขตรอุดมศักดิ์ได้เล็กเห็นความสำคัญของนักกีฬาซอฟท์เทนนิส ซึ่งเป็นการสะสมคะแนนและคัดเลือกนักกีฬาที่มีความสามารถเด่นไว้เป็นตัวแทน ทีมชาติ จึงได้จัดทำโครงการแข่งขันซอฟท์เทนนิส ชิงชนะเลิศแห่งประเทศไทย ประจำปี 2557 สนามที่ 5 ขึ้น

สำหรับการแข่งขันในครั้งนี้ได้รับความอนุเคราะห์การขอใช้สนามจากประธาน กรรมการกิจการสนามเทนนิสหน่วยบัญชาการนาวิกโยธิน, หัวหน้าสำนักงานเจ้าหน้าที่ควบคุมดูแลอาคารที่พักส่วนกลาง ทร.สัตหีบ
และกรรมการตัดสินจากสมาคมซอฟท์เทนนิสแห่งประเทศไทย

 ABOUT THE AUTHOR

Sattahip Channel สัตหีบชาแนล ทางเลือกใหม่ของการรับชมสื่อข้อมูล ข่าว สาระต่างๆ ในมุมมองใหม่ เพื่อสนับสนุนส่งเสริมการท่องเที่ยว การประชาสัมพันธ์ และกิจกรรมต่างๆ ของจังหวัดชลบุรีและใกล้เคียง เข้าเยียมชมได้ที่ www.facebook.com/sattahipchannel ยูทูป พิมพ์ "สัตหีบชาแนล" และรับชมทางทีวีได้ทาง พีเคเบิ้ลทีวีสัตหีบ, สัตหีบเน็ตเวิร์คบ้านฉาง, แสมสารเคเบิ้ลทีวี ออกอากาศทางช่อง 16 ทุกวันเวลา 11.30-12.30 น. และเวลา 19.30-20.30 น.