เรื่องเหลือเชื่อ หนุ่มพม่าดวงซวย เจอกบโดดเข้าปาก

เรื่องเหลือเชื่อ หนุ่มพม่าดวงซวย เจอกบโดดเข้าปาก

     ข่าวจากช่อง แม่สอดแชนแนล  ที่บริหารโดย พี่สมจิต รุ่งจำรัสรัศมี พี่ใหญ่สื่อมุสลิม และสื่อทั่วไป หลายหัว หลายฉบับ ในจังหวัดตาก นำเรืองราวที่ไม่น่าจะเกิดขึ้น แต่ก็เกิดขึ้นแล้ว  กบอะไร ไม่รู้อะไรเป็นอะไร เห็นคนนอนอ้าปาก ก็คิดว่ารู ของตัวเอง  โดยเข้าไปอาศัยอยู่ แถมยังไม่ยอมลงเข้าไปในท้อง ดันมาติดอยู่ที่คอ กินข้าว ก็ไม่ได้ กินน้ำก็ไม่ได้ แต่หนุ่มเราก็ ใจแข็ง ดูท่าทางดีอยู่  ชมข่าว จาก Maesod channal

    เรื่องของเรื่องมีรายข่าวว่า...

   หนุ่มพม่าดวงซวยนอนฝันอ้าปากที่บ้านพักในแม่สอด กบกระโดดเข้าคอวิ่งโร่หาหมอที่โรงพยาบาลแม่สอด / หน่วยกู้ภัย กับชาวบ้านคนไทยใกล้เคียง ช่วยกันนำตัวนายโก่ ทวย อายุ 24 ปี สัญชาติพม่า อาชีพช่างไฟฟ้า ไปส่งที่โรงพยาบาลแม่สอด เนื่องจากมีกบเข้าไปในคอ หลังจากที่กลับบ้านไปนอนพัก และในระหว่างนอนหลับนั้นนายโกทวยได้นอนอ้าปาก ทำให้กบ เข้าไปในปาก และลงลึกไปในลำคอจนติดคาอยู่ และเมื่อนายทวยตื่นลุกขึ้นมา จึงรู้สึกว่า มีตัวอะไรมาติดอยู่ในลำคอ และพอไปทานอาหาร ก็กลืนไม่ได้ และเริ่มรู้สึกรำคาญ ที่กบดิ้นอยู่ในลำคอ จนต้องร้องขอให้เพื่อนบ้านนำตัวส่งโรงพยาบาลแม่สอด หลังจากพบแพทย์แล้ว ทางแพทย์ได้ส่งตัวนายทวยไปเอ็กเรย์ก่อน ที่ทำการหาวิธีการรักษา และเอากบออกจากลำคอต่อไป
      สำหรับเหตุการณ์ที่กบเข้าไปในปากชาวพม่ารายนี้ ได้รับความสนใจจากชาวบ้าน เพราะไม่เคยเจอกบเข้าปากคนเวลานอนหลับ

Maesod Channel 23 ธ.ค. 56

ติดตามข่าวสารของพี่น้องแม่สอดได้ที่ ช่องยูทูบได้ที่  Maesod Channel

 และ หน้าเพจ เฟสบุ๊ค ที่ี   https://www.facebook.com/MaesodChannel?fref=ts

 ABOUT THE AUTHOR

วันเวลาที่ผ่านไปมันไม่ใช่แค่ทำให้คนเราชรา มันยังทำให้เราโตขึ้น ทุกวันๆ ทำให้เรารู้มากขึ้น เห็นอะไรมากขึ้น เข้าใจโลกในแง่มุมต่างๆได้มากขึ้น รู้จักชีวิตดีขึ้น ศรัทธาชีวิตมากขึ้น นั่นหรือมิใช่ความน่าจะเป็นไปของผู้คน หรือแค่เพียงให้ได้เกิดมาแล้วก็ตาย ให้ครบรอบวัฏสงสาร จอมยุทธ